Cách chăm sóc Áo Polo

Để giúp nam giới biết cách giặt áo sơ mi không bị nhăn sao cho thật đúng nhất. Những hướng dẫn chi tiết mà Phan Nguyễn tổng hợp sau đây chắc chắn là điều mà bạn đang tìm kiếm. Hãy cùng tìm hiểu và áp dụng cho chiếc áo sơ mi của bạn thật tinh tươm và chỉn chu nhé.

Áo sơ mi luôn là người bạn đồng hành thân thiết của các thành viên gia đình trong suốt mùa hè. Chính vì thế, bạn cần phải biết cách để giặt và bảo quản, sao cho chiếc áo luôn như mới.

Chiếc áo sơ mi được xem là trang phục công sở phù hợp và đẹp nhất hiện nay. Bạn có thế dễ dàng kết hợp chiếc áo sơ mi với quần tây, quần jean, chân váy,.. đều trông rất lịch thiệp mà không kém phần cá tính với cách phối đồ riêng của bạn. Chính vì thế mà mà chúng ta phải tìm cách để giữ gìn bảo quản và giặt giũ để chiếc áo luôn mới và đẹp. Chúng ta hãy cùng những gợi ý sau đây để biết cách giặt và bảo quản áo sơ mi đúng

Giới thiệu và hướng dẫn cách giặt áo sơ mi không bị nhăn 

Một item trong thời trang nam cao cấp lẫn bình dân mà phái mạnh hay chọn là sơ mi. Tuy nhiên, khi mới mua về không phải ai cũng biết giặt áo sơ mi sao cho không bị nhăn. Bởi khi giặt máy hay giặt tay thì nhiều người thường mắc phải sai lầm là vắt áo quá mạnh. Khiến cho áo bị nhăn nhàu khó coi. Việc là ủi phẳng áo sau đó cũng sẽ hết sức khó khăn. Chính vì vậy, bạn phải biết một số mẹo giặt áo sơ mi không nhăn. Từ đó, người mặc sẽ quẳng đi nỗi lo áo nhăn sau khi giặt. Cũng như việc là ủi áo sẽ không tốn nhiều thời gian như trước. Sau đây là một số tips giặt giũ mà bạn không thể bỏ qua.

Phân loại áo ứng với từng chất liệu vải

Bạn hạn chế mua các loại áo làm từ chất liệu vải dễ nhăn nhúm. Nếu như đã lỡ mua thì trước lúc giặt giũ, bạn nên phân loại ra và giặt riêng từng chất liệu vải nhé. Chẳng hạn như sơ mi cotton không nên giặt chung với đồ jeans. Bởi sơ mi của bạn sẽ gặp tình trạng quấn chặt và máy giặt sẽ nhồi khiến áo nhăn nhàu.

quan_ly_thong_bao